Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera

Apple vừa chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới của mình vào tháng 9 vừa qua. Nếu như đúng định kỳ, 9/2022 Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 14.

Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera nhưng bị chê tơi tả, có tiền cũng không mua. Tại sao? - Ảnh 1.

Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều người cho rằng sản phẩm này của Apple không có quá nhiều tính đột phá với thiết kế, cụm camera gần như giống 98% với người tiền nhiệm. Nhiều iFan thật sự mong chờ Apple có sự thay đổi trong tương lai.

Mới đây, nhiều nhà thiết kế đã cho ra mắt những bản concept của iPhone 14 với nhiều đột phá hơn về mặt thiết kế lẫn tính năng bên trong. Trong đó, bản concept iPhone 14 màu tím với cụm 4 camera đang nhận được nhiều sự chú ý.

Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera nhưng bị chê tơi tả, có tiền cũng không mua. Tại sao? - Ảnh 2.

Màu tím là màu từng rất được mong chờ trên thế hệ iPhone 13, tuy nhiên nó đã không xuất hiện. Nhiều người dùng hy vọng màu tím sẽ quay trở lại trên thế hệ iPhone mới. Bên cạnh đó, bản concept này không tiết lộ quá nhiều về những thay đổi cấu hình. Về ngoại hình, máy vẫn là thiết kế vuông vức, các nút vật lý nằm ở vị trí cũ. Điểm khác duy nhất chính là thêm 1 camera, nâng tổng số camera sau lên 4. Tai thỏ cũng đã chính thức biến mất trên bản concept này.

Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera nhưng bị chê tơi tả, có tiền cũng không mua. Tại sao? - Ảnh 3.
Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera nhưng bị chê tơi tả, có tiền cũng không mua. Tại sao? - Ảnh 4.
Xuất hiện bản concept iPhone 14 màu tím, 4 camera nhưng bị chê tơi tả, có tiền cũng không mua. Tại sao? - Ảnh 5.

Cận cảnh concept iPhone 14 màu tím

Mặc dù có màu tím và cụm 4 camera tuy nhiên nhiều iFan lại bày tỏ không quá hứng thú với chiếc iPhone 14 này. Nhiều người cho rằng thiết kế “bê nguyên xi” từ iPhone 12 sang thì không xứng đáng với số tiền họ phải bỏ ra. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng iPhone 12 với cụm 3 camera đã quá tốt rồi, chưa cần lên iPhone 13 chứ đừng nói là iPhone 14!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *