Xuân Bách được “nóc nhà” tặng iPhone xịn cùng lời nhắn siêu đáng yêu, thế này lại phải gánh team cực mạnh rồi!

Xuân Bách và Thùy Linh là một trong những cặp đôi hot nhất và cũng được yêu thích bậc nhất của làng Liên Quân Mobile. Nếu như Xuân Bách đã quá nổi tiếng cùng những thành công trong sự nghiệp tuyển thủ thì cô người yêu của anh chàng này cũng rất xinh đẹp, giỏi giang. Nhưng điểm khiến couple này được nhiều người biết đến chính là những màn cà khịa tếu táo hay những câu chuyện yêu đương hẹn hò được Xuân Bách chia sẻ mà ở đó “ông Bạch” thường là người lép vế trước “nóc nhà”.

Xuân Bách được nóc nhà sắm hẳn iPhone 13 Pro Max cùng lời nhắn siêu đáng yêu, thế này lại phải gánh team cực mạnh rồi! - Ảnh 1.

Xuân Bách và Thùy Linh thường xuyên khiến người hâm mộ cười mệt cùng những màn cà khịa

Nhưng không chỉ giỏi cà khịa, Thùy Linh cũng rất tâm lý và quan tâm đến anh chàng game thủ của mình. Mới đây, cô nàng đã tặng hẳn cho bạn trai 1 chiếc iPhone 13 Pro Max xịn xò cùng lời nhắn gửi cực kỳ đáng yêu: “Chồng try hard nhé, mua cho mà chơi game”.

Chưa hết, cô nàng còn cho thấy sự tinh tế khi lựa chọn màu sao cho phù hợp nhất. Và thế là 1 chiếc iPhone 13 Pro Max màu xám cực sang xịn đã đến tay Xuân Bách.

Xuân Bách được nóc nhà sắm hẳn iPhone 13 Pro Max cùng lời nhắn siêu đáng yêu, thế này lại phải gánh team cực mạnh rồi! - Ảnh 2.

Xuân Bách khoe được người yêu tặng điện thoại để try hard

Năm 2021, Xuân Bách và Team Flash đã có khởi đầu tương đối thuận lợi với chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân. Tuy nhiên các giải đấu quốc nội và cả quốc tế sau đó đều không thành công với tuyển thủ này dù anh vẫn là người chơi tốt và có phong độ khá ổn định. Với việc được “buff” sức mạnh từ người thương và có chiếc điện thoại xịn xò thì người hâm mộ hãy yên tâm chờ đợi “ông Bạch” gánh team ở những mùa sau nhé!

Xuân Bách được nóc nhà sắm hẳn iPhone 13 Pro Max cùng lời nhắn siêu đáng yêu, thế này lại phải gánh team cực mạnh rồi! - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *