Coach Tiến Thành-Nhà Huấn Luyện ứng dụng công nghệ 4.0 – Người góp phần ứng dụng công nghệ 4.0 xoay trục khủng hoảng ngành làm đẹp Việt Nam

Những năm trở lại đây ứng dụng công nghệ 4.0 đang là xu thế và trở nên thiết yếu, quan trọng, mọi lĩnh vực đều ứng dụng công nghệ 4.0. Một cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và biết đến trong thời gian qua đó là Chuyên gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0 Mr Tiến Thành – Người góp phần ứng dụng công nghệ 4.0 xoay trục khủng hoảng ngành làm đẹp Việt Nam.

Anh được biết đến là – Chuyên Gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0, Giám đốc đào tạo Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư hợp tác – thương mại Đông Nam Á, Trưởng ban ban ngoại giao Liên hiệp Spa -Thẩm mỹ Việt Nam, 7 năm kinh nghiệm đào tạo – kinh doanh thực chiến cho các tập đoàn công nghệ lớn… với câu nói vô cùng sâu sắc và toát lên giá trị cho nghề giáo dục và đào tạo hiện nay “trao trí tuệ – trao tài sản”.

Chương trình lộ trình vinh quang – Way to Sucsess

Là một nhân tố tích cực và quan trọng trong việc ứng ụng công nghệ 4.0 và ngành làm đẹp, trong những năm gần đây anh đã tham gia các hoạt động lớn của ngành làm đẹp như: gala mảnh ghép sắc đẹp mùa 5 Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam, Chương trình ươm mầm tài năng ngành làm đẹp liên hiệp spa thâm mỹ Việt Nam, “Beauty stars festival” ngành làm đẹp Việt Nam… Cùng nhiều các hoạt động huấn luyện – đào tạo cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam và các chủ doanh nghiệp spa – thẩm mỹ, các sự kiện lớn khác trong ngành làm đẹp.

Với cương vị là Ban tổ chức – Trưởng ban ngoại giao liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam – Viện công nhận đánh giá quốc tế – chuyên gia đào tạo ứng dụng công nghệ – Nhà lãnh đạo thành công, giải phóng lãnh đạo anh luôn đau đáu và mong muốn sẽ giúp ngành làm đẹp Việt Nam vượt qua những cuộc khủng hoảng bẳng việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong kinh doanh spa – thẩm mỹ, Ứng dụng Video marketing xây dựng thương hiệu 4.0 và nhiều những kiến thức thiết thực và bổ ích khác.

Đứng trên góc độ của một chuyên gia đào tạo, anh đã đưa ra nhận định của mình về thực trạng ngành làm đẹp hiện nay, cũng như tình hình ứng dụng công nghệ 4.0 tại các spa, thẩm mỹ và doanh nghiệp:

“Ngành nghề spa – thẩm mỹ – làm đẹp đang là một ngành nghề xu hướng của thế kế 21 và ngày càng lên ngôi . Đặc biệt trong thời kỳ kinh tế phát triển – GDP đầu người tăng cao – đời sống của người dân ngày càng được cải thiện thì nhu cầu làm đẹp là nhu cấp tất yếu của bất kỳ ai. Nhờ có ngành làm đẹp – spa -thẩm mỹ đã giúp cho những người mắc khiếm khuyết về hình thế có thể phần nào khắc phục những khiếm khuyết, giúp nhiều người tự tin hơn…”

Anh luôn đau đáu và mong muốn sẽ giúp ngành làm đẹp Việt Nam vượt qua những cuộc khủng hoảng bẳng việc ứng dụng công nghệ 4.0

Bên cạnh đó, Mr Tiến Thành nhận thấy rằng các chủ Spa đang tập trung vào chuyên môn nghề là chính mà chưa xây dựng được quy trình – văn hoá trang bị kiến thức kỹ cho nhân viên để nhân sự thấy giá trị của môi trường họ đang làm cũng như giá trị của người chủ mang lại. Đặc biệt hơn là các chủ spa –  thẩm mỹ vẫn đang hoạt động rất thủ công mà chưa nhiều nơi ứng dụng công nghệ để lan toả thương hiệu -khai thác khách hàng – chăm sóc – quản lý khách hàng.

Chương tình nhà lãnh đạo thành công “Giải phóng lãnh đạo” với sự góp mặt của Sir John Nguyễn và Mr Tiến Hoàng

Như chúng ta đã biết trong những đợt dịch vừa qua cùng với chỉ thị 16 về việc giãn cách xã hội thì việc tiếp cận trực tiếp cũng như tránh tụ tập đông người làm cho các chủ spa bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen nhu cầu làm đẹp của con người giảm bớt. Thay vào đó là họ tự chăm sóc tại nhà khiến nhiều người thất nghiệp do covid. Cũng chính vì thế, khi qua dịch doanh doanh nghiệp lại phải tuyển dụng thêm nhân sự và đào tạo lại từ đầu. Đây chính là điều khiến các doạnh nghiệp vô cùng đau đầu và vô hình chung thất thoát nhiều hơn so với dự kiến.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến việc tuyển sinh học viên của các cơ sở làm đẹp – spa – thẩm mỹ bị hạn chế do việc phải thực hành thực tế trên khách hàng và tư duy lựa chọn nghề spa làm đẹp cũng bị ảnh hưởng do họ nghĩ là nghề này không được làm việc trực tiếp sẽ hạn chế và chỉ học được trực tiếp chứ không thể học online.

Trước những điều thực tiễn đó, các chủ spa đang đứng trước những thách thức lớn để vượt qua khủng hoảng thời covid.

Khi những thách thức xuất hiện thì giải pháp là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm. Và giải pháp quan trọng là đây: Xoay trục kinh doanh lồng ghép những chuyên môn mình đã có để gia tăng sản phẩm – hệ sinh thái cho doanh nghiệp của mình.

Thay vì phương thức truyền thống, chúng ta có thể đổi hướng sang kinh doanh online những sản phẩm mình đang có chuyên môn và liên kết hợp tác với cộng đồng “Không có đối thủ – chỉ có đối tác”; “Chỉ có hợp lực – hợp tác là giải pháp” tốt nhất thời điểm này.

Việc xây dựng hệ thống quy trình – chăm sóc khách hàng – quản lý đơn hàng – livestream ứng dụng công nghệ tự động (chat bot-livestream tự động – công cụ chốt đơn…) để vận hành doanh nghiệp ít người -thay thể một số hoạt động của con người để tối ưu chi phí.

Ngoài ra, việc đầu tư marketing – truyền thông thương hiệu và cá nhân online trên các công cụ mạng xã hội – báo chí (các nền tảng online khác như youtube – tiktok – facebook…) để nhiều người biết đến bạn và doanh nghiệp nhiều hơn. Phát triển các nền tảng wed – app – trang thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình hoặc tận dụng nền tảng công nghệ đã phát triển trên thị trường sẵn có để liên kết tiếp thị.

Bạn đừng quên việc chuyển đổi các hình thức đào tạo qua online và video marketing – ứng dụng các công cụ livestream hiện đại đa phân cảnh mang lại cảm giác thật như trực tiếp đến 70%.

Tới đây, Mr Tiến Thành mong muốn sẽ tổ chức, cung cấp những chương trình đào tạo huấn luyện cho ngành làm đẹp ứng dụng các giải pháp công nghệ tự động hoá, phối hợp cùng liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam tạo ra những sân chơi, cuộc thi đẳng cấp trong ngành làm đẹp.

Với cương vị là chuyên gia đào tạo ứng dụng công nghệ 4.0 –  Nhà Sáng lập “lộ trình vinh quang – Way to sucsess” cùng với người thầy của Tiến  Thành “Sir John Nguyen-MASTER ACTION COACH 4.0” với 10 chuyên đề “Cầm tay chỉ việc”, Mr Tiến Thành hy vọng sẽ đồng hành cùng anh chị để cung cấp một giáo trình đào tạo bài bản độc quyền, cầm tay chỉ việc về những giải pháp công nghệ 4.0, định hướng xây dựng chiến lược nhân hiệu, thương hiệu quy trình phát triển nhân bản con người.

Chương trình hiểu mình hiểu ta – Thương hiệu vươn xa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Số điện thoại : 0968951313- 0334222862

Facebook: https://www.facebook.com/thanh.teetee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *