Coach Tiến Thành: Vươn tầm thương hiệu từ những chặng đường đầy khó khăn

Trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, Coach Tiến Thành luôn được nhắc đến là người đã góp phần giúp doanh nghiệp xoay chuyển khủng hoảng, Chuyên gia huấn luyện Ứng dụng công nghệ 4.0. Đồng thời, anh còn là nhà huấn luyện tài năng, cống hiến tâm huyết với châm ngôn “trao trí tuệ – trao tài sản”.

Chặng đường trở thành Chuyên gia huấn luyện Ứng dụng công nghệ 4.0

Khi được hỏi con đường nào đã đưa chàng trai sinh năm 1994 này trở thành một chuyên gia huấn luyện ứng dụng công nghệ 4.0 thành công, Chủ tịch hội đồng quản trị Coachtech group Tiến Thành trả lời “Giáo dục chính là vũ khí mạnh mẽ để thay đổi tư duy hàng triệu người. Kiến thức chính là tài sản đắt giá và đặc biệt, công nghệ là giải pháp để vượt qua khủng hoảng của mọi loại thiên tai. Tôi hy vọng với năng lực và kiến thức của mình sẽ đáp ứng, đồng hành cùng doanh nghiệp nước nhà ứng dụng công nghệ tự động. Trao trí tuệ chính là trao tài sản cho doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp bền vững”.

Anh tâm sự thêm: “Ngay từ nhỏ, tôi luôn ước mơ trở thành người mang lại giá trị cho cộng đồng. Tôi luôn nhìn nhận xem năng lực bản thân mình có phù hợp để trở thành người đó hay không? Tôi muốn được làm việc trong ngành huấn luyện, đào tạo, muốn được đứng trước đám đông và tôi tin rằng bản thân mình có thể làm được điều đó!”

Coach Tiến Thành

Với Coach Tiến Thành, nghề đào tạo là tất cả, vì anh dành trọn tình yêu cho việc đứng trên sân khấu (Ảnh: NVCC)

“Tôi lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và phải tự lập nơi đất khách quê người từ rất sớm, nhưng vẫn may mắn hơn nhiều người vì gặp được một “ân nhân”. Với tôi, tất cả những giấc mơ và đam mê, đều khởi đầu từ cuộc gặp định mệnh với thầy Sir John Nguyễn- một cố vấn chiến lược doanh nghiệp nổi tiếng. Thầy chính là người góp phần cho sự thành công hiện tại của tôi”.

Anh Thành luôn tâm niệm và răn dạy những học trò của mình rằng “May mắn lớn nhất trong cuộc đời không phải là trúng vé số hay cơn mưa tiền tỷ mà là có người thầy dẫn dắt bạn đến đỉnh vinh quang”.

Người ta thường nói “Vạn sự khởi đầu nan”, con đường ban đầu đó của anh Thành cũng không trải hoa hồng. Tất cả thành công của ngày hôm nay là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm và thông qua trải nghiệm cá nhân.

“Để được đi theo một cố vấn doanh nghiệp nổi tiếng như  Sir John Nguyễn, có cơ hội trở thành truyền nhân của thầy, thì một thanh niên 19 tuổi như tôi ngày ấy phải nỗ lực rất nhiều. Tôi chấp nhận làm từ những công việc nhỏ nhất như bảo vệ, nhân viên kho, rồi đến MC, trợ giảng. Trải qua 2 năm thử thách, tôi trở thành học trò ưu tú duy nhất của thầy, được thầy giúp đỡ như đứa con ruột thịt . Đến nay, khi đã thành công với vai trò một nhà huấn luyện, Chủ tịch công ty Coachtech Group, tôi thấm thía hơn những trải nghiệm từ các công việc bình thường để giúp mình phi thường. Đúng là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Đó là chặng đường tôi đã đi”.

Coach Tiến Thành trong một buổi đào tạo doanh nghiệp (Ảnh: NVCC)

Tiến Thành luôn tự hào vì mình là truyền nhân của những bậc thầy hàng đầu như John Nguyễn (Ảnh: NVCC)

Luôn gắn bó vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam

Thời gian qua, những kỹ năng, chuyên môn của anh dần trở nên xuất sắc hơn nhiều. Chàng trai Tiến Thành đi theo thầy John Nguyễn ấy giờ đã là một nhân tố tích cực và quan trọng trong việc huấn luyện ứng dụng công nghệ 4.0 cho nhiều doanh nghiệp. Anh luôn đau đáu và mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển vượt bậc, nhất là thời gian khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19. Trong quản trị doanh nghiệp, anh xây dựng hệ thống bán hàng tự động, ứng dụng marketing qua Facebook, Zalo xây dựng thương hiệu 4.0, và nhiều những kiến thức thiết thực, bổ ích khác.

Hình ảnh Banner những khóa huấn luyện của Coach Tiến Thành (Ảnh: NVCC)

Coachtech Group

Coach Tiến Thành hiện đang điều hành Công ty CP Đào tạo Công nghệ và Thương mại Dịch vụ Quốc tế Coachtech (Ảnh: NVCC)

Qua thực tiễn, Coach Tiến Thành cũng nhận thấy các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang tập trung chủ yếu vào các phương pháp kinh doanh thủ công là chính. Khi đại dịch Covid-19 ập đến, nhiều doanh nghiệp không xoay trở kịp. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trên cương vị nhà đào tạo thực chiến, anh Thành đã giúp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ có những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. Nhờ xây dựng được hệ thống quy trình – chăm sóc khách hàng – quản lý đơn hàng – livestream ứng dụng công nghệ tự động mà cắt giảm được nhiều chi phí cố định như mặt bằng, kho bãi, nhân sự. Từ đó giúp nhiều doanh nghiệp tối ưu chi phí để vượt qua đại dịch Covid-19.

Coach Tiến Thành (áo xanh) là một nhân tố tích cực trong ứng dụng công nghệ 4.0 cho nhiều doanh nghiệp hiện nay (Ảnh: NVCC)

Không chỉ vậy, anh còn là người góp phần ứng dụng công nghệ 4.0 xoay trục khủng hoảng cho nhiều cộng đồng, Hiệp hội Phụ nữ, ngành làm đẹp Việt Nam. Trong những năm gần đây, anh tham gia các hoạt động cộng đồng lớn như: “Gala mảnh ghép sắc đẹp mùa 5”, chương trình “Ươm mầm tài năng” của Liên hiệp spa Thẩm mỹ Việt Nam, “Beauty stars festival” ngành làm đẹp Việt Nam, Talk show Chuyển đổi số- Xu hướng toàn cầu cho các Hiệp hội Phụ nữ quận huyện tại Hà Nội. Bên cạnh đó, các hoạt động huấn luyện – đào tạo cho cộng đồng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hoá,… cũng được anh nhiệt tình hỗ trợ.

Coach Tiến Thành đã có nhiều hoạt động huấn luyện – đào tạo cho cộng đồng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hiệp hội doanh nhân nữ tỉnh Thanh Hoá (Ảnh: NVCC)

Sau nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, Coach Tiến Thành hiện đang phát triển và là Chủ Tịch HĐQT của doanh nghiệp Coachtech Group. Đây là một doanh nghiệp huấn luyện, cung cấp giải pháp công nghệ tự động cho hàng triệu người. Anh sáng lập ra hệ thống đào tạo nhân bản truyền nhân “Way To Success – Lộ Trình Vinh Quang” bằng chính những kiến thức thực chiến mà anh đúc kết được.

Vinh quang trong sự nghiệp nhiều như vậy nhưng anh khá kín tiến về đời tư. Anh chủ yếu chia sẻ sâu vào việc đem lại thành công cho những học trò, doanh nghiệp mà anh đang đồng hành. Về phía anh, anh luôn nỗ lực huấn luyện thực chiến để học trò mình tỏa sáng trên sân khấu theo như lộ trình và con đường anh đã đi để tìm thấy vinh quang. “Lộ trình vinh quang- Way to Success” cũng chính là 1 tấm bản đồ giúp họ có những đường lối kinh doanh đúng đắn hơn, quy trình và bí quyết vận hành giúp doanh nghiệp của họ bứt phá thành công hơn. Đấy chính là trao trí tuệ – trao tài sản.

Mọi chi tiết liên hệ với Coach Tiến Thành xin vui lòng liên hệ:

Zalo: 0968.95.1313 – 0334.222.862

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *