Coach Tiến Thành: “Chuyển đổi số” thông qua các chương trình hội thảo bổ ích

Coach Tiến Thành: “Chuyển đổi số” thông qua các chương trình hội thảo bổ ích

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, coach Tiến Thành còn là nhà Huấn luyện Ứng dụng công nghệ 4.0 tài ba. Hiện, anh đang đồng hành cùng rất nhiều nữ doanh nhân nâng cao kiến thức về “chuyển đổi số” thông qua các chương trình hội thảo bổ ích.

Coachtech Group đơn vị đồng hành cùng nữ chủ doanh nghiệp thủ đô

Hội thảo “Nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho nữ chủ doanh nghiệp thủ đô”.

Theo thống kê, hiện có 26,7% phụ nữ làm chủ doanh nghiệp; 78% là chủ hộ kinh doanh, giám đốc hợp tác xã. Hội LHPN thành phố Hà Nội đã đưa nội dung hỗ trợ phụ nữ chuyển đổi số là một trong nội dung quan trọng của đề án “Hỗ trợ phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025”.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế và khắc phục ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 như hiện nay, ứng dụng chuyển đổi số vừa là xu thế, vừa là yêu cầu quan trọng để các doanh nghiệp có thể phát triển manh mẽ. Không chỉ vậy, phát triển chuyển đổi số quốc gia trên các lĩnh vực đã được cụ thể bằng nhiều chính sách hỗ trợ của Chính phủ. Các doanh nghiệp cần chủ động nghiên cứu và thực hiện quy trình chuyển đổi số.

Coach Tiến Thành một trong những chuyên gia tiên phong chuyển đổi số

Các chuyên gia, diễn giả đã trao đổi, thông tin nhiều nội dung thiết thực hỗ trợ nữ chủ doanh nghiệp Thủ đô chuyển đổi số.

Coachtech Group Đồng hành cùng các doanh nhân nữ, Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cho phụ nữ về chuyển đổi số. Tổ chức các hoạt động thảo luận, tư vấn với các chuyên gia, từng bước hỗ trợ chị em chuyển đổi nhận thức và tự tin tham gia lộ trình chuyển đổi số. Tiếp cận và thực hiện quy trình số hoá dữ liệu doanh nghiệp, ứng dụng các phần mềm quản lý doanh nghiệp, quản lý sản xuất kinh doanh,…

Tuy nhiên, trên thực tế, việc tiếp cận và thực hiện chuyển đổi số của chị em phụ nữ, nữ doanh nhân Hà Nội còn nhiều mặt khó khăn. Nhiều người còn chưa tự tin, thiếu kiến thức, hạn chế về nguồn lực,… để chủ động chuyển đổi số.

Coach Tiến Thành Chụp hình lưu niệm cùng nữ chủ doanh nghiệp thủ đô

Ban tổ chức và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo.

Nhận thấy bất cập đó, chương trình hội thảo “Nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho nữ chủ doanh nghiệp thủ đô” được tổ chức rộng rãi . Tại đây, các chuyên gia, lãnh đạo sẽ trực tiếp trao đổi, chia sẻ những vấn đề cơ bản về chuyển đổi số, các giải pháp ứng dụng chuyển đổi số thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp nữ làm chủ. Hội thảo có sự tham gia của 09 diễn giả, chuyên gia là lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp thiết kế phần mềm, hỗ trợ đào tạo công nghệ…

Hội thảo nhằm trao đổi, chia sẻ những vấn đề cơ bản về chuyển đổi số, các giải pháp ứng dụng chuyển đổi số thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp nữ làm chủ. Coachtech Group đồng hành cùng Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hà Nội, Trung tâm xúc tiến đầu tư, Thương mại, Du lịch – Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội – Hội Liên hiệp Phụ Nữ Hà Nội tổ chức chương trình hội thảo “Nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho nữ chủ doanh nghiệp thủ đô”.

Các thành viên ban tổ chức hội thảo lắng nghe ý kiến khách mời tham dự.

Tại hội thảo, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Hà Nội Lê Thị Thiên Hương nhấn mạnh: “Nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho nữ chủ doanh nghiệp thủ đô là mục tiêu quan trọng cần được ưu tiên “.

Bà Lê Thị Thiên Hương phát biểu tại hội thảo.

Các khách mời đã thông tin, trao đổi nhiều nội dung thiết thực như: cập nhật những chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng chuyển đổi số. Tầm quan trọng và hiệu quả của chuyển đổi số với sự phát triển của doanh nghiệp, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay; các vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm để chuyển đổi số thành công, các công cụ, giải pháp, sản phẩm ứng dụng chuyển đổi số; ứng dụng chuyển đổi số trong quảng bá xây dựng nhân hiệu, thương hiệu, tiếp cận khách hàng… giúp chị em doanh nhân nữ Thủ đô nâng cao hiểu biết, tiếp cận các giải pháp công cụ về chuyển đổi số.

Coach Tiến Thành – Khung cảnh toàn hội thảo.

Tại hội thảo “Nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho nữ chủ doanh nghiệp thủ đô”, các doanh nghiệp tiêu biểu do nữ làm chủ, phụ nữ khởi nghiệp thủ đô được trao tặng các gói hỗ trợ về phần mềm cho doanh nghiệp, phần mềm kế toán, gói hỗ trợ truyền thông… nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt khó khăn và khích lệ doanh nghiệp vượt qua thử thách, đổi mới, bứt phá, tìm ra hướng đi cho doanh nghiệp mình để sản phẩm của mình đến với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *